Gửi tin nhắn
Tel:
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

Email: linda@662n.com Mob: +8613924100039 (WhatsAPP)

Wechat: airspringG Skype: guomat

             

 

Nhà

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GUOMAT has many types of air spring and can accurately meet our requirements. You have advantage price and professional service team.

—— Vlad from Russia

The air suspension spring have passed the test and they are fitting for our car model. Through the cooperation we are familiar with each other.

—— Eric from Southeast Asia

Thank you very much for your patience and prompt reply.GUOMAT gives me big help,delivery time is very fast.

—— Peter from European

Bạn đã rất chuyên nghiệp trong bán hàng của bạn, tôi đang cố gắng để mở rộng công việc của tôi ở Ý nếu bạn là cá nhân quan tâm đến việc kiếm lợi nhuận.

—— Ivan từ Ý

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
Molding machine
Air spring Curing machine
German WP GK - 190 - e mixer
Vulcanizing machine
Industrial Air Spring production line
Audi Q7 Air Suspension Parts
BMW Air Suspension Parts
Air Suspension Compressor production line
Audi A6 Air Suspension Parts
W164 air suspension spirng
Audi A6C5 Air Suspension Parts
Truck and Bus Air Spring
air Suspension spring parts

Molding machine

Molding machine to make the rubber bellows

Air spring Curing machine

Air spring Curing machine

German WP GK - 190 - e mixer

German WP GK - 190 - e mixer

Vulcanizing machine

Vulcanizing machine

Industrial Air Spring production line

Industrial Air Spring production line

Audi Q7 Air Suspension Parts

Audi Q7 Air Suspension Parts

BMW Air Suspension Parts

BMW Air Suspension Parts production line

Air Suspension Compressor production line

Air Suspension Compressor production line

Audi A6 Air Suspension Parts

Audi A6 Air Suspension Parts

W164 air suspension spirng

W164 air suspension spirng

Audi A6C5 Air Suspension Parts

Audi A6C5 Air Suspension Parts

Truck and Bus Air Spring

Truck Air Springs production line Bus Air Spring production line

air Suspension spring parts

air Suspension spring parts

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
little parts of air spring
A8 new air suspension spring

little parts of air spring

little parts of air spring

A8 new air suspension spring

A8 new air suspension spring

1
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
Laboratory equipment

Laboratory equipment

Laboratory equipment

 • Dây chuyền sản xuất
  Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd có 11 dây chuyền sản xuất để sản xuất lò xo không khí của chúng tôi.

  Dây chuyền sản xuất làm thế nào để sản xuất lò xo không khí của chúng tôi

  1. Trộn cao su: tập thể dục và chế biến cao su


  2. Sản xuất ống cao su: ống thổi được làm bằng bên trong là một lớp cao su, giữa là hai lớp vải dây và bên ngoài là một lớp cao su. Thông qua các khuôn cố định chúng với nhau.

  3. Các phụ kiện tạo hình khác: các bộ phận bằng nhựa, đế sắt, đế nhôm, tấm sắt và các phụ kiện phần cứng khác, các bộ phận này đã được làm trong các khuôn khác nhau.

  4. Các ống thổi và các phụ kiện khác được nối với nhau bằng máy và tạo ra lò xo không khí.

  5. Phát hiện độ kín khí: mỗi lần sản xuất lò xo không khí tốt sẽ lấp đầy không khí, sau đó đưa vào nước để kiểm tra xem có rò rỉ khí hay không.

  6. Chất lượng: kiểm tra nổ mìn, kiểm tra độ mỏi, áp suất nổ lò xo không khí Nhà máy GUOMAT lên đến 30 khí quyển

  Áp lực, mệt mỏi đạt 3 triệu lần, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  7. Đóng gói: các sản phẩm đủ điều kiện để đóng gói, thường là bao bì carton, cần một số bao bì bằng gỗ đặc biệt mạnh mẽ, các sản phẩm khác được dán nhãn bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

  • OEM/ODM
   Quảng Châu Guomat Air Spring Công ty TNHH cung cấp OEM / ODM

   Chúng tôi đã sản xuất nhiều lò xo không khí theo yêu cầu của khách hàng mà làm theo các OEM / ODM mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

   GUOMAT có thể theo yêu cầu của nhà sản xuất khác để sản xuất sản phẩm và phụ kiện sản phẩm, hoặc cũng được gọi bởi OEM được ủy quyền. Thay mặt cho việc gia công thầu phụ, cũng có thể đại diện cho việc gia công phụ. Thói quen trong nước được gọi là hợp tác sản xuất, ba đến chế biến và OEM có thể mang lại cho bạn những gì OEM khách hàng có nghĩa là thị trường, OEM khách hàng, càng có nhiều thị phần cao hơn của thị trường cho sản phẩm của bạn. GUOMAT nghĩ OEM là sản phẩm của ngành công nghiệp hội nhập kinh tế toàn cầu phân chia lao động ngày càng chi tiết. Nó có thể giúp doanh nghiệp tăng nguồn lực của mình trong cấu hình của khả năng đổi mới, càng nhiều càng tốt để giảm đầu tư vào tài sản cố định.

   Nhà sản xuất để mở rộng thương hiệu của họ, ở phía trước của đường có ba: hoặc là chính mình; Hoặc mua lại các doanh nghiệp liên quan; Quản lý đầu ra hoặc đầu ra, thương hiệu, làm OEM, cho cái gọi là "quản lý ảo". Trong thực tế, hầu hết các công ty có xu hướng đi theo một cách thứ ba. Các doanh nghiệp trong công nghệ cốt lõi của sản phẩm và sản phẩm sau khi thành lập một mạng lưới tiếp thị trưởng thành, không còn có thể đầu tư trực tiếp cho sản xuất, nhưng theo cách là làm cho các doanh nghiệp khác để sản xuất để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất. Theo cách này, chỉ cần phải trả chi phí vật liệu và chi phí quá trình, mà không phải chịu khấu hao thiết bị, nhà máy tự chế tạo và nguy cơ quản lý sản xuất, cũng có thể tại bất kỳ thời gian theo sự thay đổi thị trường linh hoạt theo nhu cầu đặt hàng. Điều này có thể thúc đẩy sản phẩm hoàn chỉnh để tạo ra lợi thế kinh doanh mới, phát triển và tăng cường khả năng mở rộng nội bộ doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản lý và trình độ quản lý, và mong muốn có mức hoạt động vốn cao hơn.

   GUOMAT và Hoa Kỳ xử lý mẫu khách hàng:

   Twists Và Turns Hợp tác giữa Guomat Và Hoa Kỳ Khách hàng

   Trước hết, rất cảm ơn các khách hàng của chúng tôi Drew đã chọn hợp tác với GUOMAT, sau một chuyến viếng thăm và tham khảo ý kiến, khách hàng Hoa Kỳ đã sơ bộ trong GUOMAT dưới 500 G3013 mùa xuân. Đây là sản phẩm GUOMAT một lần nữa ra khỏi đất nước, phục vụ cho sự hợp tác toàn cầu. Nhưng quá trình hợp tác giữa chúng ta rất phức tạp.

   Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, chúng tôi rõ ràng biết rằng khách hàng Mỹ về chất lượng sản phẩm và yêu cầu sức mạnh của công ty là rất cao, mức độ nghiêm ngặt của hầu như đòi hỏi. Sau khi một nghiên cứu dài hiểu, Drew đã có một sự công nhận ban đầu của chúng tôi, nhưng cũng trên các sản phẩm cao Matt có một sự quan tâm mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi cung cấp cho khách hàng với ba mẫu, khách hàng nhận được mẫu sau khi đo lường, cao ngựa Sản phẩm đặc biệt là vẫn còn khá khả quan, và đưa ra yêu cầu cao hơn. Nhân viên dịch vụ khách hàng của GUOMAT chi tiết, và tích cực liên hệ với các kỹ sư sản xuất cao cấp của công ty, tình hình một cách kịp thời để Drew phản hồi và tư vấn, để làm tốt nhất của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hài lòng cho sản phẩm Drew The.

   Drew chính thức đặt một đơn đặt hàng trước đó, Drew công ty gửi cho chúng tôi đến hơn mười trang của hợp đồng nhà máy, một cái nhìn chi tiết về hợp đồng nhà máy của khách hàng sẽ mất nửa ngày. Sau khi ký thỏa thuận, khách hàng Hoa Kỳ đã gửi các thông số kỹ thuật sản phẩm và chi tiết sản phẩm chi tiết, sau nhiều lần trao đổi, khách hàng của công ty chúng tôi về sức mạnh và chất lượng sản phẩm có mức độ công nhận cao hơn. Vì vậy, chúng tôi chính thức ký một hợp đồng hợp tác.

   Goodyear 1S3-013 Super Cushion Mini Lobe Sleeve Seat Air Spring Cho xe máy Harley

   Khách hàng Hoa Kỳ để thanh toán trước của chúng tôi, chúng tôi phù hợp với yêu cầu của khách hàng đầu tiên sản xuất ba sản phẩm phù hợp với mẫu yêu cầu khách hàng, gửi đến Hoa Kỳ để Drew công ty xác nhận. Trong thời gian này, Drew cũng đã lên kế hoạch đến kiểm tra nhà máy của chúng tôi, chúng tôi là dành cho Drew chuẩn bị để nghiên cứu các dự án để làm cho một sự chuẩn bị tích cực. Khi mẫu được gửi đến Hoa Kỳ, sau khi thử Drew công ty, mẫu là phù hợp với yêu cầu của khách hàng, và cuối cùng đóng góp cho việc sản xuất hàng loạt của 500 đơn đặt hàng.

   Vào thời điểm này, ngày giao hàng không xa. Theo thời gian là rất cấp bách, theo chu kỳ sản xuất trước đó, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể hoàn thành số 500. Rắc rối này một lần nữa, khách hàng lo lắng cho hàng hoá, nhưng chúng tôi không có cách nào trong 500 sản phẩm trong một thời gian ngắn. Sau khi tham vấn, khách hàng yêu cầu chúng tôi gửi 200 không khí cho anh ta, và phần còn lại của biển. Nếu chúng ta chi phí vận chuyển hàng không, có nghĩa là giao dịch sẽ là lợi nhuận nhỏ, nhưng để tận dụng lợi thế của khái niệm dịch vụ đầu tiên của công ty, chúng tôi vẫn phải làm như vậy. Đồng ý với yêu cầu của khách hàng.

   200 sản phẩm sản xuất tốt, khách hàng gửi Sally Thượng Hải của mình đại lý Quảng Châu kiểm tra và thăm nhà máy, Sally xem nhà máy và hoàn thành hàng hoá, tình hình thực tế báo cáo cho khách hàng Mỹ, sau đó, khách hàng Hoa Kỳ tìm thấy chúng tôi Màu sắc của kẽm vòng tròn dày hơn màu của mẫu trước đó, và vòng chịu áp có một chút biến dạng uốn cong tại thời điểm khóa, và các vòng khác phù hợp với yêu cầu. Mặc dù lỗ hổng nhẹ này không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng cuối cùng của Hoa Kỳ hoặc do đó từ chối lô hàng.

   Sự khác biệt độ sâu màu và vòng là một chút uốn.

   Goodyear 1S3-013 Super Cushion Mini Lobe Sleeve Seat Air Spring Cho xe máy Harley

   Drew hỏi, hoặc là theo yêu cầu của mình để cải thiện, hoặc trả lại khoản thanh toán trước của mình. Thỏa thuận đã xảy ra ở đây cho tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Trong tuyệt vọng, chúng tôi vẫn phải tập hợp, để chủ động sản xuất của chúng tôi đã không nhận thấy các chi tiết của vấn đề, và tích cực giao tiếp với khu vực sản xuất của chúng tôi, tái mạ kẽm (kẽm kẽm là khó khăn để đảm bảo rằng mỗi màu sắc chiều sâu là phù hợp, Vì vậy, với khách hàng sau khi quyết định thiết lập kẽm trắng) của vòng áp suất và giữ sự chú ý đến cường độ và cải thiện các yêu cầu quản lý của QC.

   Cuối cùng, hàng hoá cuối cùng đã hoàn thành sản xuất, mà còn sau khi thử nghiệm, phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng, tất cả các hàng hoá gửi, Drew công ty cuối cùng hài lòng với nút tiền.

   Gặp gỡ khách hàng tất cả các yêu cầu

   Goodyear 1S3-013 Super Cushion Mini Lobe Sleeve Seat Air Spring Cho xe máy Harley

   Hợp tác với công ty Drew này thực sự tốn thời gian và mất thời gian, nhưng cô cũng làm cho chúng ta có nhiều tiến bộ, đó là những công ty từ các nước phát triển, "yêu cầu", chỉ để hướng dẫn chúng ta hướng đi và tiến bộ. Chúng tôi cũng liên tục làm việc để cải tiến sản phẩm để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cao cấp hơn và không ngừng quảng bá và phát triển sản phẩm của chúng tôi, ngay cả khi giải pháp chỉ là vấn đề nhỏ.

  • Nghiên cứu và phát triển
   Nghiên cứu và phát triển của Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd

   GUOMAT có 8-10 p rofessional nghiên cứu và đội ngũ phát triển team.The R & D đội đảm bảo nhà máy của chúng tôi có sự sáng tạo liên tục và cập nhật sản phẩm.Hiện nay, chúng tôi nghiên cứu và phát triển của không khí mùa xuân loại là: mô hình, loại tay áo, loại bàng quang, lớp lắp ráp và Sớm.

   Để cải tiến đáng kể kỹ thuật, sản phẩm và dịch vụ, thành tựu nghiên cứu khoa học vào các sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, chi phí là khả thi, sáng tạo, vật liệu, thiết bị, công nghệ và dịch vụ hoạt động có hệ thống. Sáng tạo, mới lạ, sử dụng các phương pháp khoa học để tạo ra những kiến ​​thức mới. Nghiên cứu và phát triển chi tiêu, nghiên cứu và phát triển nhân lực số lượng, nghiên cứu và phát triển bao gồm cả giấy, xin cấp bằng sáng chế cho GUOMAT.

  Chi tiết liên lạc
  GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

  Người liên hệ: Mrs. Linda Lin

  Tel: 008613924100039

  Fax: 86-20-37310259

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
  GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
  Số 1, Đường Keyuan, Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Quảng Đông, 510540, Trung Quốc
  Tel:86-20-22925001
  Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt Phẩm chất Đình chỉ mùa xuân nhà cung cấp. © 2017 - 2024 suspensionairspring.com. All Rights Reserved.