Gửi tin nhắn
Tel:
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

Email: linda@662n.com Mob: +8613924100039 (WhatsAPP)

Wechat: airspringG Skype: guomat

             

 

Nhà

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd. nằm ở Quảng Châu, cách sân bay Baiyun khoảng 15 phút lái xe. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là lò xo không khí, ống thổi cao su, lò xo treo khí nén, máy nén khí treo và hệ thống treo được trang bị lại. Chúng được sử dụng rộng rãi trong xe buýt, xe tải, cabin, ghế xe, xe hơi sang trọng và lĩnh vực máy công nghiệp.

Cổng nhà máy GUOMAT

Được thành lập vào năm 2008, công ty chúng tôi có diện tích 20.000㎡ và nằm ở quận Baihe Town Taiyun. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty chúng tôi, chúng tôi được trang bị nhà xưởng hiện đại hóa và các thiết bị lò xo không khí cao su tiên tiến hiện nay. Chúng tôi là công ty đầu tiên bắt đầu kinh doanh lò xo không khí và đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất lò xo không khí lớn nhất tại Trung Quốc.

Năm 2017, chúng tôi đã ra mắt sự hợp tác với khách hàng Công nghệ cao của Hoa Kỳ để tùy chỉnh các sản phẩm của khách hàng và logo của khách hàng. Mỗi năm, có khoảng 10.000 đơn đặt hàng. Trong sự hợp tác liên tục, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra quốc tế ISO / TS16949: 2009 và khách hàng rất hài lòng với các sản phẩm được sản xuất. Đây là sự công nhận cao của chúng tôi từ khách hàng Mỹ và cũng cho chúng tôi động lực lớn.

Năm 2018, chúng tôi bắt đầu hợp tác với German GmbH, chủ yếu là lò xo không khí công nghiệp, phù hợp với thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đã phát triển và sản xuất thành công lớp đệm không khí tự nhiên của da để đạt đến lò xo không khí có mặt bích 700mm, nhu cầu hàng năm của khách hàng là vài trăm.

Với sự phát triển của doanh nghiệp và nhu cầu cho khách hàng, công ty chúng tôi đã giới thiệu kinh doanh với TomLog Corporation vào năm 2010, đối tác hợp tác chiến lược của chúng tôi tại Đài Loan. Sau đó, chúng tôi đã phát triển chương trình máy nén khí và kinh doanh liên quan đến lò xo không khí, năm 2015, America Goodyear Corporation đã gặp gỡ việc chuyển nhượng cổ phần tại nhà máy Bắc Mỹ, công ty chúng tôi đã được cấp đại lý bán lò xo không khí ở Trung Quốc, cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Công ty chúng tôi áp dụng các thiết bị chế biến lò xo không khí trong nước tiên tiến nhất và công nghệ sản xuất quốc tế. Kết hợp với quy trình sản xuất độc đáo, công ty chúng tôi thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn quốc tế cho sản xuất và không có nỗ lực nào để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp thế giới. Chúng tôi sẽ nỗ lực để làm cho mùa xuân không khí được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, và để ngày càng nhiều khách hàng tận hưởng hiệu quả giảm xóc tốt nhất.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Đặc vụ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : GUOMAT

Số nhân viên : 159~189

Doanh thu hàng năm : 5999900-6999900

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd. Lịch sử

 

 

Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008, công ty có diện tích 20000 mét vuông, vốn đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ, các loại nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật hiện có là 85 người. nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi đã giới thiệu kinh doanh với TomLog Corporation vào năm 2010, đối tác hợp tác chiến lược của chúng tôi tại Đài Loan.Sau đó, chúng tôi phát triển chương trình máy nén khí và kinh doanh liên quan đến lò xo không khí.

 

Năm 2011, GUOMAT giới thiệu công nghệ sản xuất máy bơm và lò xo xe limousine, thiết bị sản xuất và các kỹ sư kỹ thuật, khai trương dây chuyền sản xuất máy bơm và lò xo ô tô, và thị trường lò xo ô tô, xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác

 

Năm 2012, GUOMAT gia nhập đội ngũ bán hàng trong nước và quốc tế của alibaba, đội ngũ bán hàng được đào tạo về nhân sự và kỹ năng. cho lò xo không khí ở Trung Quốc, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

 

Vào đầu năm 2013, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và phát triển lò xo không khí của xe.Toàn bộ dây chuyền sản xuất cũng được hình thành vào giữa năm.Lò xo không khí của Mercedes-Benz, lò xo không khí của xe BMW, lò xo không khí của xe Audi bắt đầu được sản xuất.

 

Năm 2014, các sản phẩm được phát triển bởi máy nén hệ thống treo khí nén của Mercedes-Benz, máy nén khí hệ thống treo khí nén BMW và máy bơm máy nén khí hệ thống treo khí nén Audi.Sau đó dây chuyền sản xuất bắt đầu hình thành.Chúng tôi bắt đầu sản xuất một máy bơm treo xe hơi.

 

Vào năm 2017, chúng tôi đã tiến hành hợp tác với khách hàng High Tech của Hoa Kỳ để tùy chỉnh các sản phẩm của khách hàng và biểu tượng của khách hàng.Mỗi năm, có khoảng 10.000 đơn đặt hàng.Trong quá trình hợp tác liên tục, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế ISO / TS16949: 2009, khách hàng rất hài lòng về sản phẩm sản xuất ra.Đây là sự công nhận cao của chúng tôi từ các khách hàng Mỹ và cũng là động lực cho chúng tôi.

 

Trung Quốc GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD hồ sơ công ty 0

 

Năm 2018, chúng tôi bắt đầu hợp tác với GmbH của Đức, chủ yếu là lò xo khí công nghiệp, phù hợp cho các thiết bị công nghiệp.Chúng tôi đã phát triển và sản xuất thành công tấm da bịt kín khí tự nhiên đạt đến lò xo không khí mặt bích 700mm, nhu cầu hàng năm của khách hàng là vài trăm chiếc.

 

 

Năm 2019, dây chuyền sản xuất của GUOMAT Lò xo không khí kín, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, được phát triển với chất lượng rất ổn định, đã được khẳng định và khen ngợi bởi khách hàng.

 

Năm 2020 là năm của đại dịch, GUOMAT hiệu suất không bị ảnh hưởng.Thay thế,GUOMAT doanh số bán hàng tăng 20% ​​so với năm trước.Đây cũng là niềm tự hào của nhà máy chúng tôi và là niềm tự hào của các doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc.

 

Vào năm 2021 GUOMATđang đi ngược xu hướng.Môi trường chung đang tăng cao và các vật liệu khác nhau liên tục tăng, điều này cũng khiến giá củaGUOMAT sản phẩm để vươn lên.Nhiều khách hàng cũ khó chấp nhận việc tăng giá hơn nhưng ai cũng biết tình trạng này mà giá tăng.Cũng phải chăng khi tỷ giá hối đoái giữa Mỹ và Nhân dân tệ giảm mạnh cũng đã dẫn đến những thách thức rất lớn đối với các công ty xuất khẩu của chúng ta.GUOMAT vượt lên thách thức và đạt kết quả tốt trong nửa đầu năm 2021.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của công ty, GUOMAT có một nhà máy hiện đại và thiết bị sản xuất lò xo cao su tiên tiến hiện nay, là công ty dự án lò xo không khí xuất kích sớm nhất của Trung Quốc.Các công ty tôn trọng thương hiệu GUOMAT có chất lượng tốt, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất giảm xóc của xe, là sự khen ngợi mạnh mẽ với độ cao của công ty sản xuất lò xo không khí.

 

Trong những năm qua, Công ty thực hiện đúng luật công ty, quy chế quản lý điều hành đăng ký công ty và yêu cầu hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, hoạt động chuẩn hóa, từng bước thiết lập hoàn thiện cơ cấu quản trị pháp nhân, xây dựng tổ chức lành mạnh và trách nhiệm. của từng bộ phận.
 

Công ty dịch vụ

Khái niệm dịch vụ GUOMAT

Trước tiên, tôn trọng khách hàng, hiểu khách hàng, tiếp tục cung cấp vượt quá mong đợi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, làm khách hàng mãi mãi đối tác.Đây là của chúng tôi đã luôn luôn nhấn mạnh và ủng hộ bởi các khái niệm dịch vụ.Thứ hai, khách hàng luôn luôn phải đầu tiên, khách hàng là người mua hàng hóa, không phải là một nhà sản xuất rắc rối;

Thứ hai, khách hàng luôn luôn đúng đầu tiên, khách hàng là người mua hàng hoá, không phải là một nhà sản xuất gặp khó khăn, thứ hai, khách hàng nhận thức nhất về nhu cầu và lợi ích của họ, đây là những gì công ty cần phải thu thập thông tin; Thứ ba, bởi vì khách hàng có một nhất quán "tự nhiên," là cuộc cãi nhau khách hàng cãi nhau với tất cả khách hàng.

Thứ ba, ba yếu tố của sự hài lòng của khách hàng: sự hài lòng của hàng hoá: đề cập đến khách hàng hài lòng với chất lượng của sự hài lòng của hàng hoá.Khá dụng: đề cập đến khách hàng mua hàng trước khi bán, bán, dịch vụ sau bán hàng của một thái độ nhất định.Làm thế nào bất kể hoàn hảo hàng hoá, giá cả hợp lý, khi nó xuất hiện trên thị trường, phải dựa vào dịch vụ "Dịch vụ sau bán hàng làm cho khách hàng vĩnh viễn" .Corporate hình ảnh hài lòng đề cập đến công chúng xã hội cho doanh nghiệp toàn diện sức mạnh và (SMILE), sự thông minh, SINCERITY, thông minh (SMART), nghiên cứu (STUDY) Từ viết tắt tiếng Anh năm từ "5 s" khái niệm là sự đổi mới văn hóa đại diện dịch vụ nhất, không chỉ có tính chất con người thời gian thực, cũng có khả năng cơ động đáng kể Smile: một nụ cười khiêm tốn.  

Thông tin chi tiết của Phòng xem chương thực sự, quản lý "6S" của GUOMAT


Vàng và chín bạc mười, tất cả các ngành công nghiệp đang bắt đầu bận rộn, Gao Ma là phần lớn khách hàng mới và cũ bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ, mặc dù nhiều đồng nghiệp cần phải làm thêm giờ vào cuối mỗi đêm, nhưng vẫn còn nhớ công ty quản lý tinh thần của tài liệu, làm một công việc tốt Quản lý trang web "6S".

Góc kho hàng: sạch kho không chỉ có thể nâng cao hiệu quả của nhân viên để thể hiện tinh thần của mặt, điều quan trọng nhất là để bảo vệ đầy đủ các thông tin kho là chính xác, để đảm bảo rằng khách hàng nhận được thời gian, duy trì hình ảnh của doanh nghiệp.

GUOMAT Hệ thống quản lý "6S"

Máy uốn cong GUOMAT mùa xuân "6S" quản lý

Hệ thống cân bằng tự động "Quản lý 6S" của GUOMAT

Làm việc sản xuất trang web "6S" công việc quản lý, không chỉ làm cho cảnh sạch sẽ và gọn gàng, làm việc trật tự, liên tục cải tiến chất lượng công việc và hiệu quả, điều quan trọng nhất là các doanh nghiệp và nhân viên thông qua "6S" yêu cầu quản lý, phát triển chung và tiến bộ chung, để giúp nhân viên thiết lập một thái độ tích cực, để phát triển hành vi tốt.
Mặc dù không bận rộn, chúng ta không quên thời điểm đạt được các tiêu chuẩn cao nhất của mình, từ những việc nhỏ xung quanh để bắt đầu, và sau đó xâm nhập vào chất lượng sản xuất, từ trên xuống dưới đồng tâm, để đạt được thương hiệu tuyệt vời của chúng tôi!

Đội bóng Công ty

Cơ cấu tổ chức của đội GUOMAT

Tổng Giám đốc

Trung tâm tiếp thị

 • Bộ phận OEM
 • Bán hàng nước ngoài
 • Phòng kinh doanh nội địa
 • Bộ phận khách hàng sau bán hàng.

Trung tâm Sản xuất

 • Sản xuất: hội thảo lưu hóa, hội thảo phần cứng, hội thảo lắp ráp
 • Bộ phận thu mua
 • Bộ phận chất lượng
 • Phòng kiểm soát chất lượng, PMC, trung tâm hậu cần, nhà kho

Trung tâm nghiên cứu và phát triển

 • Bộ phận kĩ thuật
 • hóa chất

Trung tâm Nhân sự

 • Bộ phận nhân sự
 • Bộ phận hậu cần
 • Bộ phận đào tạo

Trung tâm tài chính

 • Phòng tài chính
 • Bộ phận quản lý

Project Center

GUOMAT và Hoa Kỳ xử lý mẫu khách hàng:

Xoắn và biến hợp tác giữa Guomat và khách hàng Hoa Kỳ

Trước hết, chúng tôi rất biết ơn khách hàng của chúng tôi, Drew đã chọn hợp tác với GUOMAT, sau một chuyến thăm và tư vấn dài, khách hàng Mỹ đã vẽ sơ bộ trong đơn đặt hàng lò xo không khí GUOMAT dưới 500 G3013. Đây là sản phẩm GUOMAT một lần nữa ra khỏi đất nước, phục vụ cho sự hợp tác toàn cầu. Nhưng quá trình hợp tác giữa chúng tôi rất quanh co.

Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, chúng tôi biết rõ rằng khách hàng Mỹ về chất lượng sản phẩm và yêu cầu về sức mạnh của công ty là rất cao, mức độ khắt khe gần như đòi hỏi khắt khe. Sau một thời gian dài tìm hiểu, Drew đã nhận ra chúng tôi sơ bộ, nhưng trên các sản phẩm Matt cao cũng rất được quan tâm, vì vậy chúng tôi cung cấp cho khách hàng ba mẫu, khách hàng nhận được mẫu sau khi đo, sản phẩm đặc biệt là ngựa cao vẫn còn khá thỏa đáng, và đưa ra yêu cầu cao hơn. Khách hàng theo các yêu cầu cụ thể từng người một để sắp xếp lại, nhân viên dịch vụ khách hàng của GUOMAT chi tiết và chủ động liên hệ với các kỹ sư sản xuất cao cấp của công ty, tình huống kịp thời để phản hồi và tư vấn, để cung cấp khả năng tốt nhất của chúng tôi sự hài lòng cho sản phẩm Drew.

Drew chính thức đặt một đơn đặt hàng trước đó, công ty Drew đã gửi cho chúng tôi tới hơn mười trang thỏa thuận nhà máy, một cái nhìn chi tiết về thỏa thuận nhà máy của khách hàng sẽ mất nửa ngày. Sau khi ký thỏa thuận, khách hàng Mỹ đã gửi thông số kỹ thuật sản phẩm và chi tiết sản phẩm, sau nhiều lần trao đổi, khách hàng về sức mạnh và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi có mức độ công nhận cao hơn. Vì vậy, chúng tôi chính thức ký hợp đồng hợp tác.

Goodyear 1S3-013 Siêu đệm Mini Thùy tay áo Ghế ngồi không khí mùa xuân cho xe máy Harley

Khách hàng Hoa Kỳ thanh toán tạm ứng của chúng tôi, chúng tôi tuân thủ các yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng đầu tiên sản xuất ba sản phẩm phù hợp với mẫu nhu cầu của khách hàng, được gửi đến Hoa Kỳ cho công ty Drew xác nhận. Trong khoảng thời gian này, Drew cũng đã lên kế hoạch đến kiểm tra nhà máy của chúng tôi, chúng tôi dành cho Drew chuẩn bị nghiên cứu dự án để thực hiện một sự chuẩn bị tích cực. Khi mẫu được gửi đến Hoa Kỳ, sau khi thử nghiệm của công ty Drew, mẫu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, và cuối cùng đã đóng góp vào việc sản xuất hàng loạt 500 đơn đặt hàng.

Lúc này, ngày giao hàng không còn xa. Vì thời gian là rất cấp bách, theo chu kỳ sản xuất trước đó, chúng tôi đơn giản là không thể hoàn thành con số 500. Vấn đề này lại gây rắc rối, khách hàng lo lắng về hàng hóa, nhưng chúng tôi không có cách nào để sản xuất 500 sản phẩm trong một thời gian ngắn. Sau khi tham khảo ý kiến, khách hàng yêu cầu chúng tôi gửi 200 không khí cho anh ta và phần còn lại của biển. Nếu chúng tôi chịu chi phí vận chuyển hàng không, điều đó có nghĩa là giao dịch sẽ thu được lợi nhuận nhỏ, nhưng để tận dụng khái niệm dịch vụ đầu tiên của công ty, chúng tôi vẫn phải làm như vậy. Đồng ý với yêu cầu của khách hàng.

200 sản phẩm được sản xuất tốt, khách hàng đã gửi đại lý Sally ở Thượng Hải đến kiểm tra Quảng Châu và thăm nhà máy, Sally theo dõi nhà máy và hoàn thành hàng hóa, tình hình thực tế được báo cáo cho khách hàng Mỹ, sau đó, khách hàng Mỹ tìm thấy chúng tôi Màu của kẽm vòng dày hơn màu của mẫu trước đó và vòng áp suất có biến dạng uốn nhẹ tại thời điểm khóa và các vòng khác tuân thủ các yêu cầu. Mặc dù lỗ hổng nhỏ này không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, các khách hàng Mỹ cuối cùng hoặc do đó đã từ chối lô sản phẩm.

Độ sâu màu khác nhau và vòng có một chút uốn cong.

Goodyear 1S3-013 Siêu đệm Mini Thùy tay áo Ghế ngồi không khí mùa xuân cho xe máy Harley

Drew yêu cầu, theo yêu cầu của anh ta để cải thiện, hoặc trả lại khoản trả trước của anh ta. Thỏa thuận đã đến đây đến một vấn đề nan giải. Trong tuyệt vọng, chúng tôi vẫn phải tập hợp, để chủ động kết hợp sản xuất của chúng tôi đã không nhận thấy các chi tiết của vấn đề, và tích cực liên lạc với ngành sản xuất của chúng tôi, mạ kẽm lại (kẽm mạ kẽm rất khó để đảm bảo rằng mỗi độ sâu màu đều phù hợp, vì vậy với khách hàng sau khi quyết định đặt kẽm trắng) của vòng áp suất và không chú ý đến cường độ và cải thiện các yêu cầu quản lý của QC.

Cuối cùng, hàng hóa cuối cùng đã hoàn thành sản xuất, nhưng cũng sau khi thử nghiệm, phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng, tất cả hàng hóa được gửi, công ty Drew cuối cùng cũng hài lòng với nút thắt tiền.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Goodyear 1S3-013 Siêu đệm Mini Thùy tay áo Ghế ngồi không khí mùa xuân cho xe máy Harley

Hợp tác với công ty Drew này thực sự tốn thời gian và công sức, nhưng cô ấy cũng tạo cho chúng tôi rất nhiều tiến bộ, đó là những công ty từ các nước phát triển, "đòi hỏi", chỉ để hướng dẫn chúng tôi tiến và tiến. Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để cải tiến các sản phẩm của mình để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng cao cấp hơn và không ngừng quảng bá và phát triển sản phẩm của mình, ngay cả khi giải pháp chỉ là một vấn đề nhỏ.

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
Số 1, Đường Keyuan, Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Quảng Đông, 510540, Trung Quốc
Tel:86-20-22925001
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt Phẩm chất Đình chỉ mùa xuân nhà cung cấp. © 2017 - 2024 suspensionairspring.com. All Rights Reserved.